Top Social

páska inspiration #3

April 1, 2012


Stína Sæm2 comments on "páska inspiration #3"
 1. Hæhæ, ég skoða alltaf reglulega enda rosa flott :)

  Ég var að spá, hvar fær maður svona tré hérlendis?

  kær kveðja Líf

  ReplyDelete
  Replies
  1. sæl Líf og vertu velkomin
   Hvaða tré ertu að tala um? flestar greynarnar sem eru á þessum myndum sýnist mér bara vera venjulegar trjágreinar, ég er td núna á leið út með klippur og ætla að ná mér í smá af fínum Birkigreinum, þær laufgast svo í vasanum með tilheyrandi vorlykt í stofunni, hefði mátt gera það mun fyrr. En greynarnar með hvítu hnoðrunum veit ég ekki hvað er, en sé þær mikið notaðar á hja´erlendu bloggurunum sem skreyting núna.

   kv Stína

   Delete

vertu velkominn á litla bloggið mitt og endilega skildu eftir skilaboð, það er alltaf gaman að sjá hverjir koma hér inn og heyra hvað ykkur finst.

ps: ef þú ert ekki með account geturðu hakað við anonymous

Auto Post Signature

Auto Post Signature