Top Social

Mánudagsinnlitið

May 7, 2012
Annar síðbúinn póstur.
Ég er vön að græa mánudagsinnlitið fyrir tímann og er svo búin að fyrirframm pósta því á mánudagsmorgninum... jafnvel þó að þá sé ég í vinnu (klár ekki satt)
'I þetta sinn var ég búin að setja inn myndirnar og kl hvað þær ættu að byrtast... en kláraði víst ekki dæmið til enda (ekki svo mjög klár í þetta skipti er það?) svo var ég bara  upptekin við annað en að athuga með bloggfærsluna (ótrúlegt en satt) svo hún rétt nær á byrtast á þessum mánudegi.

En vonandi líkar ykkur þetta fallega og létta heimili í London. Stína Sæm
Post Comment
Post a Comment

vertu velkominn á litla bloggið mitt og endilega skildu eftir skilaboð, það er alltaf gaman að sjá hverjir koma hér inn og heyra hvað ykkur finst.

ps: ef þú ert ekki með account geturðu hakað við anonymous

Auto Post Signature

Auto Post  Signature